Welcome to โรงเรียนอนุบาลคลองขลุง!
หน้าแรก  เข้าระบบ ค้นหา  ประวัติโรงเรียน  ข้อมูลพื้นฐาน  ประมวลข่าว  ดาวน์โหลด  กระดานข่าว  Email  ติดต่อเรา

โรงเรียนอนุบาลคลองขลุง :: ดูกระทู้ - ลงคะแนน การคัดรูปแบบและการติดตั้งผ้าม่านให้เหมาะสมและสวยงาม
 คำถามถามบ่อยของกระดานข่าวคำถามถามบ่อยของกระดานข่าว   ค้นหาค้นหา   กลุ่มผู้ใช้งานกลุ่มผู้ใช้งาน   ข้อมูลส่วนตัวข้อมูลส่วนตัว   เข้าระบบเข้าระบบ 

ลงคะแนน การคัดรูปแบบและการติดตั้งผ้าม่านให้เหมาะสมและสวยงาม

 
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    โรงเรียนอนุบาลคลองขลุง หน้ากระดานข่าวหลัก -> พูดคุยเรื่องทั่วไป
ดูกระทู้ก่อนนี้ :: ดูกระทู้ถัดไป  
ผู้ส่ง ข้อความ
tanida222
บุคคลทั่วไป
สถานะ: Offline

ตอบ ความคิดเห็นที่:0   โพสต์เมื่อ: 06/02/2015 12:23 am    ชื่อกระทู้: ลงคะแนน การคัดรูปแบบและการติดตั้งผ้าม่านให้เหมาะสมและสวยงาม ตอบกระทู้ด้วยเครื่องหมายคำพูด(quote)

แต่เนื่องจากว่าผลรวมร้านผ้าม่านที่มีมากในขณะนี้ สำหรับร้านค้าที่เปิดรับติดตั้งผ้าม่านนั้น จึงมักจะมีทางเลือกให้ลูกค้าได้เลือกสรรมากมายแบบ เช่น  การติดตั้งผ้าม่านแบบพับ แบบม่านปรับแสง แบบม่านม้วน แบบม่านไม้ไผ่ และการติดตั้งผ้าม่านแบบม่านจีบ ซึ่งมีหลายแบบ หรือตามงบประมาณที่ลูกค้าต้องการที่จะติดตั้งผ้าม่าน หรือในบางครั้งทางร้านค้าก็มักจะมีส่วนลดพิเศษออกมาเรียกลูกค้าหลากหลายรูปแบบตัวกัน เช่น ถ้าหากเราเลือกซื้อผ้าม่านได้ตามเป้าที่ทางร้านออกกฎ ก็จะได้รับส่วนลดในการติดตั้งผ้าม่าน หรืออาจจะได้รับการติดตั้งผ้าม่านให้ฟรีเลยก็เป็นได้พร้อมทั้งโปรโมชั่นอีกมืดฟ้ามัวดินที่ช่วยใช้ลูกค้าตัดสินใจให้คล่องขึ้นและตลอดจนบริการหลังการขายก็ช่วยให้ลูกค้าเลือกใช้บริการร้านนั้นๆซึ่งร้านค้าต่างๆ นอกจากจะเปิดบริการขายท่าเดียวแล้วนั้น บางร้านค้ายังรับพิจารณาหารือการติดตั้งผ้าม่านอีกด้วย เพื่อเป็นไอเดียให้กับลูกค้าในการติดตั้งผ้าม่านตามสถานที่ต่างๆ ที่เราอยากได้ เช่น ยกตัวอย่างภายในห้องนอนของเราเอง ในบางครั้งเราต้องการแคบพื้นที่หรือสำหรับบางบ้านที่มีพื้นที่ที่จำกัด เราก็สามารถนำผ้าม่านมาติดตั้งเพื่อกั้นความเป็นเฉพาะตัวมากกว่าเดิม หรือถ้าหากเป็นบ้านที่มีพื้นที่จำกัดก็จะทำให้ไม่ดูไม่สบายใจมากจนเกินไป ส่วนราคาก็จะอยู่กับผ้าม่านที่ลูกค้าแต่ละท่านเลือกควักกระเป๋าและบริการรับติดตั้งผ้าม่านของแต่ละร้านนั่นเองนอกจากนี้ในปัจจุบันยังมีการเปิดถ่ายทอดในหลักสูตรผ้าม่าน การติดตั้งผ้าม่าน และการออกร้านอีกด้วย เผื่อเปิดทางให้ผู้ที่สนใจในธุรกิจนี้ได้มีโอกาสเข้ามาเรียนรู้ และนำไปพัฒนาเป็นอาชีพของตัวเองจากนั้นในอนาคตได้อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าภายในหลักสูตรที่เปิดสอนให้กับทุกคนนั้นจะมีวิทยากรที่มีความชำนาญมาแนะแนวอาชีพการเปิดร้านขายผ้าม่านและรับติดตั้งผ้าม่านด้วย รวมถึงความสำคัญและความจำมีชีวิตของผ้าม่าน เทคนิคการเลือกและแนะนำผ้าม่านให้เข้ากับสภาพภายในเรือนหรือคอนโด นอกจากนี้ยังมีการแนะนำอุปกรณ์ในการประกอบผ้าม่านและติดตั้งผ้าม่านบนพื้นที่ที่แตกต่างกันไปอีกด้วย ซึ่งยังไม่หมดเท่านี้เพราะการจะเปิดร้านได้นั้นจะต้องเรียกรู้วิธีการคิดคำนวณต้นทุนและราคาขายเพื่อไม่ให้เราต้องขาดทุนในอนาคต เมื่อเราผ่านวิธีการเหล่านี้ไปแล้ว ในบางที่ก็จะมีการฝึกให้เราหัดทำผ้าม่านและแนะนำตัวการซักผ้าม่าน และสุดท้ายเมื่อเราผ่านภาคทฤษฎีและการปฏิบัติในการสูตรเหล่านี้ไปได้เหล่านี้ไปได้ เพียงเท่านี้เราก็สามารถเริ่มเปิดร้านขายผ้าม่านและเปิดบริการรับติดตั้งผ้าม่านเพื่อเป็นอาชีพที่มั่นคงในอนาคตของเราได้ต่อไปรวมทั้งการเป็นมืออาชีพที่มีความชำนาญและสามารถแนะนำลูกค้าได้ซึ่งลูกค้าบางคนไม่ชำนิชำนาญ
การออกแบบร้านติดตั้งผ้าม่านก็ควรเป็นผู้แนะนำให้ลูกค้าได้
กลับไปข้างบน
แสดงการตอบก่อนนี้:   
ตั้งกระทู้ใหม่   ตอบกระทู้    โรงเรียนอนุบาลคลองขลุง หน้ากระดานข่าวหลัก -> พูดคุยเรื่องทั่วไป ปรับเวลา GMT + 7 ชั่วโมง
หน้า 1 จากทั้งหมด 1

 
ไปยัง:  
คุณ ไม่สามารถ ตั้งกระทู้ใหม่ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ตอบกระทู้ในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แก้ไขการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลบการตอบกระทู้ของคุณในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ ลงคะแนนในแบบสำรวจในกระดานนี้
คุณ ไม่สามารถ แนบไฟล์ในกระดานข่าวนี้
คุณ ไม่สามารถ ดาวน์โหลดไฟล์ในกระดานข่าวนี้


Powered by phpBB © 2001-2003 phpBB Group
phpBB port v2.0.7 based on Tom Nitzschner's phpbb2.0.6 upgraded to phpBB 2.0.7 standalone was developed and tested by:
ChatServ, mikem,
and Paul Laudanski (aka Zhen-Xjell).

Version 2.0.7 by Nuke Cops ฉ 2004 http://www.nukecops.com
โรงเรียนอนุบาลคลองขลุง 1008 ต. ท่าะมะเขือ อ. คลองขลุง จ. กำแพงเพชร 62120 โทร. 055863517 anubankk@gmail.c0m
Best view with IE6+, FireFox6+, Chrome @Res1024x768pxl
This site was established on December 5, 2007.การสร้างหน้าเอกสาร: 1.14 วินาที